Donate (Ủng Hộ)

Xin chào các bạn, mình là Trung Kudo

Là một Admin, mình luôn muốn cung cấp cho các bạn:
  • Một nơi để tải game, tải phần mềm miễn phí (TaiNhanhVn.comLinkTaiGame.com); 
  • Một nơi để có thể hướng dẫn các bạn cài game một cách tận tình (Youtube & Fanpage); 
  • Một chỗ để các bạn có thể rủ nhau chơi game (Discord), 
  • Và hơn cả là xây dựng một cộng đồng, tạo điều kiện cho các bạn không có điều kiện mua game có thể chơi game miễn phí.
Tất nhiên mình không ủng hộ cái việc mình đang làm, vì nó làm ảnh hưởng tới nhà phát hành game. Tuy nhiên, nó sẽ giúp các bạn không có điều kiện mua game có thể trải nghiệm game một cách miễn phí, và cũng không ít người đã quyết định mua game ngay sau khi trải nghiệm.

Quan niệm của mình từ trước tới nay là sẽ làm mọi thứ miễn phí và để duy trì niềm đam mê, mình sẽ chỉ nhận lại số tiền ít ỏi từ việc rút gọn link và quảng cáo trên Website cùng với Youtube. Những nguồn thu đó thật sự không lớn để mình có thể dành thời gian cả ngày ở nhà, nên bản thân mình ban ngày cũng phải "lặn lội" đi kiếm tiền, tối về phát triển những gì mình đang quản lý. Có những lúc ra game HOT mình đã thức gần như cả đêm để có thể Test Game, Up Game, Quay lại video hướng dẫn cho các bạn. Và đó cũng chính là lý do nhiều khi các bạn Inbox hỏi mình, mình không thể trả lời hết...mong các bạn thông cảm.

Và khi mình mở trang Donate này, thật sự mình cũng rất phân vân, mình biết sẽ bị nhiều người ghét, vì họ nghĩ mình đang "xin tiền" của họ. Nhưng, mình xin nhắc lại là hình thức Donate này KHÔNG HỀ BẮT BUỘC và dù bạn có Donate hay không thì bạn vẫn có thể được dùng mọi thứ miễn phí. Còn với bản thân người Donate cũng sẽ không được hưởng quyền lợi nào hơn. Ngay cả khi bạn không có điều kiện Donate, thì những lượt chia sẻ, bình luận, like Fanpage, đăng ký kênh youtube, xem quảng cáo trên Website cũng đã là một hình thức Donate tuyệt vời nhất rồi.

Tất cả hình thức Donate của các bạn dành cho mình sẽ chỉ là sự ghi nhận, tấm lòng các bạn dành cho mình. Và thật tâm, mình cũng rất cám ơn các bạn.!

Cuối cùng, nếu bạn có điều kiện, hãy Donate (ủng hộ) mình qua hình thức sau:
  • [message]
    • Ví MoMo
      • 0839673291
Và lời cuối mình xin được gửi lời cám ơn trước tới tất cả các bạn đã Donate cho mình và cũng như đã đọc được hết tâm thư này của mình.!

Chúc các bạn tải game và chơi game vui vẻ.!